Golf 3D

Thiết bị tập Golf Công Nghệ Cao PhiGolf WGT Max 2.0

TẬP LUYỆN GOLF CÔNG NGHỆ CAO MÔ PHỎNG 3D NGAY TẠI NHÀ VỚI PHIGOLF WGT MAX 2!

PhiGolf Edition Max 2.0 là hệ thống phần mềm chơi golf trong nhà giúp các quý Golfer có được sự trải nghiệm tốt nhất. Sử dụng công nghệ cảm biến xoay 3D 9 trục và được kết nối với các thiết bị thông minh như: Mobile, Tv, Ipad,... làm cho việc người dùng luôn chủ động trong mọi tình huống khi luyện tập.

Ngày nay, thời đại công nghệ ngày càng phát triển, vì vậy các thiết bị công nghệ dần trở lên phổ biến. Các quý Golfer thì luôn luôn bận rộn và khiến cho việc chơi Golf hay tập luyện chơi Golf trở lên không dễ dàng nhất trong dịch bệnh mùa covid này, việc đó khiến 1 đơn vị lớn trong ngành golf chúng tôi Tập đoàn Golf Order ngay lập tức phải tìm ra 1 thiết bị với chi phí giá thành rẻ mà lại mang được tiện ích tốt nhất cho quý anh/chị Golfer. Thiết bị tập golf Phi Golf Max 2 là 1 thiết bị tiên tiến nhất của WGT Group tại Mỹ, trải nghiệm 1 cách mượt mà và cam kết tỉ lệ chính xác lên tới 85% so với thực tế. 

PhiGolf WGT Edition: Tập trung vào trình mô phỏng • Đánh đu nữ

Trải nghiệm thông minh với Phigolf 

VẬY PHIGOLF MAX 2 VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO? 

Phigolf Max 2 được trang bị cấp tiến hơn so với hệ thống trước đó: thông minh hơn - tỉ lệ chính xác tốt hơn - cho độ trải nghiệm tốt hơn. 

Thiết bị sẽ có hệ thống cảm biến Sensor được kết nối vào đầu gậy. Sensor là thiết bị thông minh, sẽ cảm biến được việc tư thế setup động tác của mình, khi tư thế sẵn sàng thiết bị sensor mới bắt đầu cho hoạt động. Khi khách hàng nhận được thiết bị báo "Ready" thì sensor mới bắt đầu làm việc và đo các chỉ số cho cú swing đó. Hệ thống Sensor được kết nối truyền dữ liệu qua 1 ID của nhà cung cấp, cung cấp cho khách hàng và được cài đặt trên hệ thống App: PhiGolf or WGT Golf. 

Nguyên lý hoạt động của hệ thống sẽ đo toàn bộ quá trình chuyển động của gậy, nếu động tác cú swing của bạn là chính xác, đạt tiêu chuẩn thì hệ thống Sensor sẽ tính đó là chính xác với 1 đường bóng. Quá trình Swing nếu xảy ra việc bạn xoay cổ tay lệch trái, phải hệ thống sẽ hoàn toàn cảm biến được việc đó của bạn. Thiết bị được hãng công bố với tỉ lệ luyện tập chính xác lên tới 85% cho bạn. 

Xin mời mọi người xem video bên dưới để biết thêm chi tiết về hệ thống gồm những thiết bị gì?

Thiết bị PhiGolf Max 2

Bạn sẽ chơi ở đâu với thiết bị này? 

Thiết bị PhiGolf Max2 khá thuận tiện vì nhỏ gọn và hoàn toàn có thể cầm tay di chuyển đi bất cứ đâu và tập luyện mọi ngõ ngách nào đó của căn phòng, ngoài vườn, khách sạn, khu ngoài trời,...

Cùng trải nghiệm không gian thật của PhiGolf

Và hơn bao giờ hết để trải nghiệm 1 cách chân thực nhất bạn hoàn toàn có thể setup 1 khu lồng và thảm swing để có thể trải nghiệm đánh gậy thật và bóng thật. Đó là điều làm bạn sẽ thấy được toàn bộ sự thú vị của phòng golf 3d. 

Hệ thống PhiGolf cài đặt rất thuận với cả hệ điều hành IOS và Android trên các thiết bị: Smart Phone, Ipad, Tivi,... Ứng dụng cài đặt chính hãng hoàn toàn miễn phí với mọi khách hàng, và đặc biệt hơn bạn có thể chơi cùng nhiều người chơi khác thông qua chế độ đánh Online, với 4 người 1 phòng và tính luật như trên thật các Golfer chơi. Điều đó quá thú vị đúng không?

COVID CHƠI GOLF DỄ DÀNG HƠN KHI CÓ PHIGOLF MAX2?

Một thiết bị chơi golf cao cấp - phòng golf 3d đích thực nhưng với chi phí tốt và việc tránh dịch bệnh mùa covid này giúp cho việc thiết bị PhiGolf ngày càng trở thành món không thể thiếu với mọi Golfer. 

Thời điểm dịch bệnh tập đoàn chúng tôi liên tục nhận được những câu hỏi. Dịch bệnh này chơi golf thế nào? Thiết bị gì để tập luyện golf tại nhà? Chơi bằng các thiết bị golf thông thường không thấy hay? ... Vì vậy, món quà biếu dịp dịch bệnh này cho các quý Golfer bằng thiết bị PhiGolf Max2 này là rất hợp lý và thể hiện được ý nghĩa của món quà biếu.

PhiGolf Max 2 được phát triển bởi WGT Group 1 tập đoàn thể thao lớn nhất tại Mỹ phù hợp với mọi người chơi từ newbie, tới chuyên nghiệp, bán chuyên hay thậm chí cho cả những đứa con nhỏ tại nhà được tiếp cận với bộ môn golf này từ rất sớm, để tốt cho tương lai của chúng. Người làm cha mẹ lại càng cảm thấy hữu ích khi có thiết bị tập golf này trong nhà cho chúng mùa covid này. 

Vậy mua PhiGolf ở đâu là chính hãng và không bị mua phải những sản phẩm giả - nhái?

Tập đoàn Golf Order Việt Nam xin đính chính với các khách hàng đang quan tâm tới sản phẩm PhiGolf Max 2, chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền của sản phẩm WGT này tại Việt Nam. Hiện nay, tại thị trường có rất nhiều sản phẩm nhập lậu của Trung Quốc với giá thành thấp để cung cấp cho khách hàng, các sản phẩm đó chỉ là chơi được thời gian đầu, khi địa chỉ ID được ăn cắp, khi hệ thống WGT cập nhật thì quý khách hàng hoàn toàn không trải nghiệm được nữa và sẽ phải vất thiết bị đó đi. Và lưu ý hơn bao giờ hết, hệ thống WGT chúng tôi liên tục cập nhật các tính năng mới, nhưng nếu trên bản lậu của khách hàng đang dùng thì hoàn toàn sẽ không có, mất đi những cái hay khi chơi golf mùa covid này. 

Đặc biệt hơn nữa, nếu quý khách hàng dùng bản lậu thông tin của khách hàng hoàn toàn có thể bị lộ, khi khách hàng đăng nhập bằng tài khoản Facebook cá nhân hay là Gmail cá nhân, sẽ bị tấn công hoặc mất thông tin bất cứ lúc nào. Và điều đó chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Chúng tôi khuyên khách hàng hãy lên mua hàng chính hãng để sử dụng và được kết nối 1 cách an toàn. 

Sản phẩm chính hãng chỉ được phân phối tại đơn vị Tập đoàn Golf Order Việt Nam.

Hotline-Zalo: 0967 993 690

Địa chỉ: 

TP HCM: 92 – 94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

HN: Số 5, Ngõ 81 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

 

Ngày đăng 12:23:37 13/05/2021 - Cập nhật lúc: 04:48:11 29/05/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *