Về chúng tôi

GOLF ORDER - SỐ 1 VỀ THƯƠNG HIỆU ORDER GẬY GOLF TẠI VIỆT NAM!!!

Luôn hiểu người dùng mong muốn thể hiện phong cách sống và đẳng cấp của mỗi cá nhân. Chúng tôi đặt những sản phẩm bằng tâm huyết và đam mê qua những nghiên cứu tỉ mỉ, tinh xảo của từng nhóm đối tượng khách hàng sử dụng Gậy Golf chuyên nghiệp nhằm mang đến chất lượng tối ưu, hiệu suất tuyệt vời cho mỗi người chơi.

Yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu và là tôn chỉ để đặt những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Tập đoàn Order Golf tự hào là đơn vị đi tiên phong trong việc giúp khách hàng tối ưu chi phí, thời gian, nhưng vẫn tìm được những bộ sản phẩm chất lượng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu, xứng đáng với tiêu chuẩn của thương hiệu Order Golf chính hãng.

Được thành lập vào năm 2017, sứ mệnh của Tập đoàn là đặt được những bộ gậy golf tốt nhất trên thế giới về tới tay khách hàng, các quy trình chọn lựa được quản lý nghiêm ngặt từ khâu đánh giá sản phẩm tới được đánh giá chất lượng, mang đến một giá trị cao nhất dành cho những người sở hữu.

Tại Việt Nam và Nhật bản , Tập đoàn Order Golf  là đơn vị đi đầu và với mức đầu tư khủng khi đặt trụ sở lựa chọn gậy tiêu chuẩn tại Nhật Bản. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những giá trị tối ưu và những dịch vụ hậu mãi tốt nhất dành cho tất cả khách hàng.

Ngoài các sản phẩm gậy , Golf Order phân phối các sản phẩm thời trang, phụ kiện, dụng cụ golf nhằm xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho mỗi người chơi. Với mỗi sản phẩm gậy, phòng fitting là không gian trải nghiệm thú vị nhằm căn chỉnh và tối ưu hoá các cây gậy cá nhân, tạo sự phù hợp cho từng golfer trong từng cú đánh.

Bằng sự nỗ lực của mình, Tập đoàn Golf Order mong muốn mang đến những trải nghiệm thực dành cho người chơi, để khẳng định đúng giá trị và đẳng cấp của chính đơn vị mình!

Công ty chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu dẫn đầu thị trường về cung ứng sản phẩm , dịch vụ gậy và phụ kiện golf chất lượng cho quý khách hàng

 

Tầm nhìn

Trở thành Thương hiệu dẫn đầu thị trường về cung ứng sản phẩm, dịch vụ gậy và phụ kiện golf chất lượng, mang lại sự kết nối bền chặt, tạo lợi nhuận tối đa cho mỗi đơn vị khách hàng.

Sứ mệnh

Tiếp tục nỗ lực hơn nữa để Golf Order trở thành thương hiệu Oder Golf hàng đầu Việt Nam, xây dựng thị trường golf ngày càng vững mạnh và nhận được sự tin yêu của quý khách hàng và đối tác.

Giá tri cốt lõi

DẪN ĐẦU – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – HIỆU QỦA