Golf 3D

Mua Phigolf WGT ở đâu là chính hãng và uy tín?

Tập đoàn Golf Order đơn vị độc quyền phân phối thiết bị Phigolf WGT Max 2 tại Việt Nam

Là đơn vị độc quyền sản phẩm Phigolf tại Việt Nam, Tập đoàn Golf Order luôn tiên phong cho việc đính chính các sản phẩm chơi golf công nghệ cao 3d. Mang đến cho khách hàng được trải nghiệm 1 cách tốt nhất và tiện lợi nhất với 1 không gian không quá lớn. Hiện nay, trên thị trường sản phẩm luôn có những sản phẩm nhập lậu, không rõ bản quyền. Vì vậy chúng tôi viết bài viết này để đính chính về sản phẩm phân phối.

Tập đoàn PhiNetwork với mong muốn xây dựng ra 1 thiết bị chơi golf tiện lợi với người dùng, khi không phải ai cũng có điều kiện lên sân thường xuyên khi công việc hằng ngày luôn bận rộn. Để thoả niềm đam mê đó Tập đoàn đứng đầu về thiết bị chơi golf 3d đã xây dựng ra thiết bị Phigolf WGT này. 

Vào năm 2018, khi sản phẩm được 30 quốc gia với hơn 200.000 quý Golfer sử dụng thì PhiNetwork nhận được lời mời tích hợp hệ thống với ứng dụng WGT Golf. Hệ thống này hiện nay đã có 20 triệu người dùng tải xuống và trải nghiệm. Kết nối với mọi Golfer mùa dịch bệnh này là điều khá khó khăn, việc thiết bị này là không thể thiếu với các Golfer thời dịch bệnh này. Hãy sắm ngay cho mình 1 bộ để có thể trải nghiệm cùng mọi người chơi trên thế giới!

Chế độ kết nối chơi Online với mọi người chơi trên thế giới. Điều mà chỉ có thiết bị Phigolf này mới có được. Rất thú vị đúng không quý Golfer.

Chế độ chơi Online với mọi người chơi trên Thế giới

Chế độ chơi Online với mọi người chơi trên Thế giới

Vậy thì mua Phigolf WGT Max 2 ở đâu là uy tín?

Hiện nay trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện vô cùng nhiều các sản phẩm Phigolf giả. Các sản phẩm được nhập lậu từ Trung Quốc với tính năng được đạo nhái y hệt từ mẫu mã, thiết kế bao bì tới tính năng hệ thống. Vậy thì làm cách nào để có thể nhận biết được sản phẩm là thật hay giả? 

Hôm nay, Đơn vị Tập đoàn Golf Order chúng tôi sẽ làm rõ điều này. Điều đầu tiên chúng tôi khẳng định, hiện tại thiết bị Phigolf WGT Max 2 này chỉ được phân phối độc quyền tại đơn vị Tập đoàn Golf Order và chúng tôi cũng chưa từng phân phối cho các cửa hàng, đại lý hay cộng tác viên nào. Vì vậy nếu quý Golfer có hỏi trên thị trường mà sản phẩm là không phải của đơn vị Golf Order thì chắc chắn đó là sản phẩm giả, không đúng chất lượng và không phải của hãng. 

Hệ thống thiết bị giả của Trung Quốc vô cùng tinh vi, khi có thể Crack được khoá ID của hãng. Thế nhưng sản phẩm này sẽ không sử dụng được khi hãng sẽ liên tục update các mã ID mới hay khi mỗi lần Update tính năng mới thì các sản phẩm giả trên thị trường sẽ hoàn toàn không thể sử dụng được nữa. Điều này chúng tôi đã cánh báo với mọi khách hàng, nhưng hiện nay rất nhiều anh/ chị Golfer mang thiết bị tới đơn vị chúng tôi để được bảo hành. Nhưng khi check trên hệ thống thì mới phát hiện ra là thiết bị giả, nhập lậu tại Trung Quốc. 

Thiết bị PhiGolf WGT Max 2 là thiết bị cải tiến mới nhất của sản phẩm hãng này. Vì thế trên thị trường cũng đang phân phối những sản phẩm PhiGolf chứ không không Phigolf max 2 của hãng, việc này anh chị cũng lưu ý, tránh bị lừa và mất tiền nhưng lại không sử dụng được thiết bị ở 1 mức độ tốt nhất. Hay có thể nói được rằng, khi hãng có tính năng mới Update thì hệ thống của quý anh/chị sẽ không có gì hay còn có thể thể là không thể tiếp tục sử dụng được nữa

Hơn tất cả những điều trên, các sản phẩm là bản lậu sẽ hoàn toàn có thể đánh cắp mọi thông tin của các quý anh/chị, khi truy cập vào hệ thống và để lại mọi thông tìn của mình. Đã rất nhiều khách hàng đã bị mất dữ liệu tài khoản như: facebook, Zalo, ... hay thậm chí còn bị xâm nhập vào ngay các tài khoản ngân hàng cài đặt trên điện thoại. Điều đó thật nguy hiểm, nhưng đã có 1 vài trường hợp khách hàng đã đến phàn nàn với chúng tôi để được giải quyết, nhưng với những trường hợp như vậy chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Vì vậy chúng tôi luôn khuyên khách hàng, hãy tìm ngay tới Tập đoàn Golf Order để được nhận các sản phẩm 1 cách chính hãng. 

Tin tức, sự kiện liên quan đến Lấy cắp thông tin khách hàng | Dân Việt

Hãy luôn là những khách hàng thông minh không nên để những đơn vị kinh doanh các sản phẩm không chính hãng lừa đảo. Vì vậy để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất. Thì quý anh/chị Golfer hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị Tập đoàn Golf Order thông qua Hotline: 0967 993 690 để nhận được những tư vấn chính xác về sản phẩm.

Xin cám ơn các quý anh/chị đã đọc bài viết này! 

Link tham khảo thêm bài viết về sản phẩm: Giới thiệu sản phẩm PhiGolf WGT Max 2

Ngày đăng 12:52:46 31/05/2021 - Cập nhật lúc: 07:18:24 01/06/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *