Tư vấn gậy golf

Tìm hiểu những ưu điểm của bộ gậy Honma Tour World 747 huyền thoại

Bộ gậy Honma Tour World 747 huyền thoại ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được những đánh giá và phản hồi tích cực từ phía các Golfer. Sở hữu 1 đường nét thiết kế tinh tế cùng với sự cải tiến tích hợp của công nghệ hiện đại giúp tay nghề đánh golf được nâng cao. Sở hữu 1 vẻ bề ngoài sáng bóng, bộ gậy giúp người chơi khẳng định được đẳng cấp của mình. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của bộ gậy Honma Tour World 747 huyền thoại.

Đôi nét về bộ gậy Honma Tour World 747 huyền thoại

Honma Tour World 747 là bộ gậy mang thương hiệu Nhật Bản. Ngay từ khi hình ảnh của bộ gậy được hé lộ, các tay Golfer đã đứng ngồi không yên. Hiện tại bộ gậy đang lọt vào top siêu phẩm chất lượng ăn khách nhất của Honma. Có thể nói bộ gậy là 1 vũ khí chiến lược mang đến sự chiến thắng cho các golfer.

Hình ảnh fullset bộ gậy Honma Tw 747

Hình ảnh fullset bộ gậy Honma Tw 747

Thông số chính xác về siêu phẩm Honma Tour World 747 bao gồm:

 • Tên gọi: Honma Tour World 747

 • 1 gậy driver flex R 10,5 độ

 • 2 gậy fairway số 3 và số 5

 • 1 gậy Rescue

 • 1 gậy putter

 • 8 gậy sắt 5-11 sharf Graphite

 • Flex: R/SR/S

 • Nhãn hiệu: Honma

Những ưu điểm nổi bật của bộ gậy Honma Tour World 747

Sản phẩm là dòng gậy cuối cùng của honma tour world thế hệ đầu 7. Đồng thời kế thừa những tinh hoa từ các đời trước đó như 717, 727, 737 và được cải tiến thêm về công nghệ cũng như thiết kế tinh tế hơn. Những đổi mới kết hợp với sự tích hợp công nghệ hiện đại này hứa hẹn sẽ mang đến người dùng 1 trải nghiệm thú vị. Bên cạnh thiết kế nhỏ gọn giúp đường truyền của bóng được bổng và xa hơn, bộ gây còn sở hữu những ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Bổ sung cấu trúc cho phần đế gậy: Một trong những điểm nổi bật khiến bộ gây gây được sức hút lớn với các golfer đó chính là tối ưu hóa trọng lượng với đế gậy hay nói cách khác bổ sung cấu trúc mới cho phần đế gậy. Phần đế gậy là điểm tiếp xúc trực tiếp với bóng bởi vậy trong phiên bản Honma Tour World 747 sẽ được bổ sung thêm 20g vonfram. Điều này giúp giá trị thẩm mỹ của bộ gậy được tăng cao, giảm độ rung tạo cảm giác chân thật khi đánh. Âm thanh đánh bóng êm và trong mang đến hiệu suất chơi cao hơn.

 • Làm chủ được tốc độ và đường đi của bóng: Sử dụng công nghệ 4 đinh kim loại được gắn trên mặt gậy có tác dụng tăng tốc độ của đường chuyền bóng và xác định được khoảng cách, đường đi của bóng. Cúng từ đó, trình độ đánh bóng của các golfer cũng được tăng lên đáng kể.

 • Áp dụng công nghệ mặt thép mỏng với độ cứng đạt tiêu chuẩn mang đến độ tiếp xúc với bóng được chuẩn hơn. Offset được thiết kế tinh tế mang kiểu dáng nhỏ kết hợp với topline mỏng cùng với phần đế gậy vừa phải mang đến những cú đánh bóng chính xác.

Với những ưu điểm nổi trội Honma Tour World 747 xứng đáng lọt vào top những siêu phẩm golf chất lượng và ăn khách nhất năm. Để biết thêm nhiều thông tin cũng như giá thành về sản phẩm hãy truy cập ngay website: gaygoflorder.com. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay siêu phẩm chất lượng này.

Ngày đăng 07:49:41 16/01/2022 - Cập nhật lúc: 07:49:43 16/01/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *