Văn phòng Tập đoàn Golf Order Tại Nhât Bản, thực hiện việc chọn lựa từng bộ gậy để đưa về cho khách hàng tại Việt Nam.

Thể thao golf ngày càng phát triển không chỉ trên thế giới mà ngay tại Việt Nam, lượng Golfer gia tăng sau mỗi năm ngày càng nhiều. Nhu cầu tìm kiếm gậy golf của Golfer ngày càng lớn nên nhiều cửa hàng kinh doanh sản phẩm golf đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng. Trong đó, Tập đoàn Golf Order với văn phòng lớn tại Nhật Bản tự hào là một trong những thương hiệu bán gậy golf lớn nhất Việt Nam chuyên Order các sản phẩm gậy golf theo yêu cầu khách hàng.

Giới thiệu về Hệ thống Tập đoàn Golf Order 

Hệ thống Tập đoàn Golf Order với trụ sở văn phòng đặt tại Nhật Bản, là một thương hiệu lớn chuyên Order các sản phẩm golf từ gậy cho đến các phụ kiện golf…Chính vì vậy, thương hiệu này luôn được các Golfer tin tưởng lựa chọn đặt mua sản phẩm golf tại đây.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, Tập đoàn Golf Order luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình để có thể đưa được những bộ gậy ưng ý nhất tới tay khách hàng.

Tập đoàn Golf Order luôn đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất đúng với phương châm đề ra.

Đa dạng các sản phẩm gậy golf từ các thương hiệu trên thế giới                   

Để đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm ngày càng cao của khách hàng, Hệ thống Tập đoàn Golf Order đã liên kết với các thương hiệu gậy golf lớn nhất trên thế giới được ưa chuộng tại Việt Nam như Honma, XXIO, Ping, Taylormade, Titleist…để có thể mang tới cho khách hàng những bộ gậy yêu thích và phù hợp nhất.Với trụ sở văn phòng đặt tại Nhật Bản, tại đây chuyên order các sản phẩm về golf đa dạng về các loại gậy như fullset, iron set, driver, fairway, hay putter…Mang tới sự đa dạng lựa chọn cho khách hàng.

Các gậy golf tại đây đều được quản lý nghiêm ngặt với quy trình lựa chọn gậy luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tất cả đều mong muốn mang tới cây gậy đánh golf tốt nhất.

Thương hiệu Order gậy golf uy tín nhất Việt Nam

Với phương châm“Phụng sự khách hàng bằng cả con tim” nên trong định hướng phát triển của mình, Tập đoàn Golf Order luôn phấn đấu trở thành Thương hiệu số 1 thị trường về dịch vụ order gậy golf và phụ kiện golf chính hãng chất lượng.Từ đó, mang tới cho khách hàng những lợi ích và dịch vụ tốt nhất, đặc biệt nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các Golfer.

Tập đoàn Golf Order xứng đáng là thương hiệu order gậy golf chính hãng nổi tiếng trên thị trường. Hy vọng qua bài viết này, những Golfer đam mê bộ môn thể thao quý tộc này có thể sở hữu cho mình những bộ gậy ưng ý của các thương hiệu lớn trên thế giới ngay tại Việt Nam từ Tập đoàn Golf Order.Để đặt hàng order những sản phẩm golf, bạn có thể truy cập website: gaygolforder.com hoặc hotline: 0967 993 690 hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp ngay tại showroom Việt Nam qua 3 cơ sở:

  • Trụ sở chính: Số 196 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội 
  • Tại Tp. Hồ Chí Minh: 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1
  • Tại Quảng Ninh: Cột Đồng hồ, Tầng 4, TTTM Vincom Center Hạ Long