Ping CLass 1959 Putter siêu phẩm gậy Putter đình đám trong lịch sử làng Golf

55,000,000 đ
Chính sách
  • Kiểm định chất lượng chuẩn Nhật - Mỹ
  • Bảo hành toàn bộ các sản phẩm 8 tháng
  • Đổi trả 1 - 1 nếu có vấn đề
  • Thu cũ và nâng đời sản phẩm
  • Bảo dưỡng gậy miễn phí
  • Thử gậy miễn phí
(Còn sản phẩm có sẵn)
Mua ngay
Hotline 0967 993 690

Có 20 người đã mua sản phẩm này

Thử gậy và Fitting theo yêu cầu
Thông số kỹ thuật
Hãng Gậy SIEUPHAM
Loại Gậy Putter
Chất liệu GRAPHITE
Flex R/SR/S

Thông tin sản phẩm

Ping Class 1959 Putter siêu phẩm gậy Putter đình đám trong lịch sử làng golf

Có lẽ rất ít người biết rằng cái tên Ping của thương hiệu phụ kiện chơi golf hàng đầu thế giới bắt nguồn từ tiếng vào bóng của cây gậy Putter huyền thoại Ping Class 1959 Putter. Ngay từ khi ra mắt thị trường cây putter Class 1959 đã tạo nên tiếng vang lớn về sự cải cách trong công nghệ và thiết kế gậy. 

Sự thành công của Ping 1A Putter đã góp phần tạo nên thương hiệu phụ kiện golf với doanh số 300 triệu đô mỗi năm. Và nó cũng góp phần đưa tên tuổi Ping trở thành một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng của bộ môn thể thao quý tộc.

Thiết kế mang tính cách mạng của Ping Class 1959 Putter

Gậy Putter Ping Class 1959 là đứa con mang tất cả tâm huyết của kỹ sư trẻ người Na Uy Karsten Solheim. Năm 1959, sau rất nhiều thời gian nghiên cứu, Karsten Solheim đã công bố mẫu gậy siêu phẩm Putter Class 1959. Và chính cú đánh bóng của cây Putter đình đám này đã đưa vị kĩ sư trẻ đạt đến đỉnh cao của danh vọng và tiền tài. 

Thiết kế đáng chú ý của mẫu gậy Putter này là phần rỗng tâm và cắt hai khe ở phần đầu gây. Điều này giúp phân bổ trọng lượng của gậy gạt một cách hiệu quả. Dồn trọng lực hướng vào tâm bóng và phân chia lực đều ra vùng gót và ngón chân. Thiết kế phân bổ trong lực của cây Putter Class 1959 là tiền đề cho rất nhiều thiết kế gậy Putter hiện đại.

Thiết kế của Ping Class 1959 Putter vượt trội hơn hẳn các thiết kế gậy cùng thời điểm.  

Thiết kế của Ping Class 1959 Putter vượt trội hơn hẳn các thiết kế gậy cùng thời điểm.  

Thiết kế tối ưu điểm ngọt là tâm điểm tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm. Bởi vào những năm 1950, hầu hết các gậy putter đều thiết kế dạng mắt bò hoặc lưỡi kiếm. Chúng có điểm ngọt rất nhỏ và xoắn khi vào bóng. Thiết kế này khiến các cú putt thường bị trượt lỗ và hầu như luôn bị hụt. Với thiết kế mở rộng điểm ngọt trên mặt gậy, Putter Class 1959 hạn chế tối đa đường bóng xoắn. Giúp người chơi đạt được cú bóng thẳng đẹp mắt hơn. 

Gậy gạt  này cũng có CG thấp để giảm trượt và tạo ra một cú lăn nhanh, mượt mà. Nhờ đó người chơi có thể cải thiện tốc độ, khả năng kiểm soát khoảng cách bóng. Ping Class 1959 Putter là thiết kế gậy cổ điển kiểu có khả năng thúc đẩy sự tự tin của người chơi trong từng cú vào bóng. 

Chế tác thủ công độc đáo của Putter Class 1959

Thiết kế phần đế gậy Putter Class 1959 chắc chắn.

Cũng giống như những dòng gậy golf siêu phẩm trên thị trường, Ping Class 1959 Putter được chế tác hoàn toàn thủ công. Từng đường nét trên sản phẩm đều được tính toán kĩ lưỡng để đảm bảo vẻ ngoài chắc chắn ấn tượng cũng yếu tố kỹ thuật đẳng cấp. 

Cho đến hiện tại, những sản phẩm gậy đánh golf của Ping vẫn thừa kế và phát huy những nét đặc trưng ưu việt trên từng mẫu gậy. Bởi vậy, mỗi bộ gậy Ping đều hoàn hảo và vượt trội về cả chất lượng và mẫu mã thiết kế. 

Bạn có thể sưu tầm được cây Putter Class 1959 huyền thoại?

Hiện nay những cây Ping Class 1959 vẫn đang được sản xuất. Tuy nhiên nó không phục vụ mục đích thương mại mà chủ yếu là để tái hiện một phần lịch sử của thương hiệu Ping. Vì vậy, khách hàng vẫn có thể đặt mua một cây Ping Class 1959 Putter mới để bổ sung vào bộ sưu tập của mình. 

Nếu khách hàng muốn tìm mua phiên bản đầu tiên của cây putter Class 1959 huyền thoại này. Khách hàng có thể tìm kiếm trên các trang đấu giá gậy golf đã qua sử dụng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về cây Ping Class 1959 Putter và rất nhiều huyền thoại gậy golf trên thế giới. Quý khách có thể tham khảo thông tin trên website chính thức của Golf Order. Không chỉ cung cấp các mẫu gậy cũ, chúng tôi còn có đầy đủ các bộ gậy mới với mức giá đa dạng, hấp dẫn để phục vụ nhu cầu thư giãn của quý khách.  

Ngày đăng 11:44 02/06/2021
Review Ping CLass 1959 Putter siêu phẩm gậy Putter đình đám trong lịch sử làng Golf
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Hỏi đáp
0 bình luận